2021-04-30 0 bình luận

KHÁCH SẠN HÀ TIÊN HẠNH PHÚC

MANG TỚI KHÁCH HÀNG KHÁI NIỆM CHƯA TỪNG CÓ

“KHÁCH SẠN HAPPY”

Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc phát triển dựa trên một triết lý đơn giản nhưng táo bạo, đó là thấu hiểu hành trình khách hàng dưới cách tiếp cận sáng tạo và liên tục cải tiến. Đến với Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc, khách hàng sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng để khám phá những trải nghiệm mới, thưởng thức hương vị mới và cảm nhận Hà Tiên từ một góc nhìn mới.

Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc luôn chào đón và xem du khách như một phần của gia đình, với sự chân thành và tôn trọng. Thái độ phục vụ thân thiện, tiện nghi, san trọng và thiết kế không gian ấm cúng là cam kết của Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc cho ngôi nhà phương xa đón chào mỗi du khách.

Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc luôn nỗ lực giới thiệu văn hóa bản địa và tạo ra những giá trị mới cho khách hàng; từ đó góp phần thúc đẩy hình ảnh và chất lượng sống của cộng đồng địa phương.

Tập trung vào những cải tiến lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng sự am hiểu bản sắc địa phương, Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc mang đến mô hình khách sạn đặc biệt san trọng. Độc đáo, hiểu biết và quyết đoán, Khách sạn Hà Tiên Hạnh Phúc thúc đẩy định hình tương lai ngành khách sạn tại Thành phố Hà Tiên, Kiên Giang.​